Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, September 11, 2015

Phần mềm này lâu nay nhiều diễn đàn giới thiệu. cFosSpeed giúp tối ưu và tăng tốc internet, sắp xếp băng thông, tối ưu hóa đường truyền, điều khiển lưu lượng mạng, có thể tăng tốc lên 172% (như cfosspeed giới thiệu). Rất thích hợp vời những bạn thường xuyên chơi game và ứng dụng, xem phim online.đường truyền bình thườngđường truyền có cFosSpeed

    Đã có phiên bản mới nhất: cFosSpeed 10.09.2237
Có tiếng Việt, khi cài đặt nhớ chọn Vietnam. Trong lúc cài nó có hỏi cài đặt cFos Software GmbH thì bấm 'Install', nếu không nó sẽ báo lỗi.
    Ưu điểm:
- Các phiên bản mới của cFosSpeed đã có thêm chức năng tạo điểm truy cập Wifi cho Laptop (Wi-Fi access point), dùng laptop phát lại wifi cho máy khác, smartphone.
- cFosSpeed tự động gắn vào các kết nối Internet và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ Traffic Shaping, tối ưu hóa kết nối Internet. Nó tăng tối đa tốc độ trong khi đảm bảo tối thiểu thời gian trễ (Ping) và tăng lưu lượng dữ liệu bằng cách chống nghẽn kết nối.
- cFosSpeed đặc biệt thích hợp khi chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, băng thông internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).
- cFosSpeed giúp tránh tình trạng 1 chương trình (vd như gửi email) gây nghẽn cho các chương trình khác như chat, điện thoại v.v...
- Tất cả các gói tin quan trọng sẽ được tự động ưu tiên so với các gói tin khác. Với chế độ ưu tiên theo chương trình và theo giao thức của cFosSpeed, bạn có thể thiết lập cấu hình cho các chương trình của bạn lý tưởng nhất.
- Phân tích dữ liệu thời gian thực: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu đang lưu thông.Cài đặt xong là nó sẽ tự động chạy luôn.
Nếu bạn không rành thì đừng chỉnh gì cả, cứ để mặc định hãng chỉnh sẵn.

Lưu ý là nhớ bấm chuột phải vào icon dưới khay hệ thống, chọn 'Tối ưu băng thông' và tích chọn 2 mục 'Giảm Ping', 'Bật Tối ưu băng thông' như trong hìnhTạo Điểm phát Wifi bằng cách bấm chuột phải vào icon ở desktop, chọn Điểm truy cập wifi, nhập tên và mật khẩu tùy ý. 
     Key pm này rất khó kiếm, trên mạng có trialreset dùng thử 30 ngày, nhưng bị antivirus chém quá (virustotal 19/52) nên mình làm lại bản khác ít bị hơn.
Với Trial Reset này, hoặc là chọn Cài đặt Tự động Reset, nó sẽ tự động reset sau 30 ngày; hoặc là chọn Chỉ Reset, hết 30 ngày thì tự mình reset lại.
Và bạn vẫn có thể update bình thường, sau khi update, chạy lại TrialReset là có 30 ngày.

 

--- Hướng dẫn cài đặt ---
 1. Giải nén bằng Winrar (Download Winrar)
 2. Chạy file " cfosspeed-v1009.exe "
 3. Chạy file " cFosTrialReset.exe " 
 4. Enjoy !!!


--- Video hướng dẫn cài đặt ---

--- Download --- 
*** Link Mediafire *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>>  cFosSpeed 10.09.2237 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

*** Link Mega *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>>  cFosSpeed 10.09.2237 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

*** Link Google Drive *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>>  cFosSpeed 10.09.2237 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/*** -------   Các phiên bản cũ hơn   ------- ***
>>> Old version cFosSpeed 10.08.2216 full crack <<<
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm