Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Monday, September 14, 2015


Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) công bố đã kí thỏa thuận hợp tác với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi, cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.
Cụ thể, địa điểm đầu tiên sẽ được thực hiện thí điểm là khu vực Bãi Trước của thành phố. Theo đó, các trạm phát sóng của S-wifi sẽ được lắp đặt tại khu vực bến tàu cánh ngầm, công viên Bãi Trước và khu vui chơi, ăn uống ngoài trời, quán cà phê, bãi tắm với bán kính bắt sóng trung bình trên 100 mét và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập mỗi ngày. Người dân và khách du lịch có thể truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như sự kiện của tỉnh. Được biết, nếu dự án thí điểm thành công sẽ được triển khai rộng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và các địa phương khác trong tỉnh.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts