Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Tuesday, October 20, 2015

Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 Full Version là phần mềm chuyển đổi video phổ biến nhất và hữu ích cho phép bạn chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến. Có thể bạn biết nhiều phần mềm cho phép chuyển đổi video chuyển đổi nhưng phần mềm này đang được đánh giá là tốt nhất. Với Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 - Serial Key, người dùng có thể chuyển đổi phim, video sang một định dạng phổ biến như AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG. Bạn cũng có thể chuyển đổi video sang định dạng 3D. Đó là lý do tại sao đây là một phần mềm chuyển đổi video phổ biến. Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 cho phép bạn ghi file video vào đĩa DVD, thư mục DVD hoặc file ISO 
 Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 Full Version

Một số tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào

Phần mềm này hỗ trợ hơn 150 định dạng video khác nhau để có thể phát trên cả những thiết bị và công nghệ mới nhát. Bên cạnh đó, các định dạng mới liên tục được cập nhật và thêm vào. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tương thích định dạng nữa. 


Tốc độ chuyển đổi video nhanh chóng
Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, Wondershare Video Converter Ultimate có thể giúp người dùng hoàn tất quá trình chuyển đổi và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng với tốc độ nhanh hơn gấp 30 lần so với các sản phẩm cùng loại khác. 


Di chuyển video giữa các thiết bị mà không cần cáp USB
Giờ đây, bạn sẽ thấy thật dễ dàng di chuyển video sang thiết bị Apple và Android của mình mà không cần sử dụng một cáp USB. Ngay lập tức, chuyển video được chuyển đổi và tải về sang thiết bị di động thông qua mạng Wi-Fi có sẵn, và thưởng thức chúng ngay trên thiết bị của mình.


 Chỉnh sửa, cải tiến và cá nhân hóa tập tin media
Tạo ra một bộ phim hoàn hảo nhớ các chức năng hữu ích sau: trim, xoay, thay đổi tỷ lệ video, điều chỉnh độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản, kết hợp hoặc chia tách video, cắt, thêm phụ đề, hình mờ và hiệu ứng đặc biệt, vv. 


Tận hưởng trải nghiệm thưởng thức DVD ở bất cứ đâu
Bạn muốn xem phim khi đang phải di chuyển? Hãy chuyển đổi chúng sang các tập tin chất lượng cao mà được tối ưu hóa để phát lại trên các thiết bị yêu thích của mình như: iPhone, iPad, Android, Xbox, PlayStation Vita, Nexus, Kindle Fire, vv. 


Tải video trên YouTube chỉ với một cú click
Khi bạn phát một video ở bất kỳ trình duyệt phổ biến nào, một nút Download sẽ tự động xuất hiện. Chỉ với một cú click, bạn có thể thưởng thức video bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối Internet. Hoặc chuyển đổi nó để xem trên TV, điện thoại thông minh hay thiết bị khác.
\
Wondershare Video Converter Ultimate keygen

--- Hướng dẫn cài đặt --- 
1. Giải nén file tải về bằng Winrar ( Download Winrar )
2. Chạy file cài đặt
3. Chạn file hosts
4. Điền serial
5. Enjoy !!!
--- Video hướng dẫn cài đặt ---


  --- Download ---
*** Link Mediafire *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

*** Link Mega *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link")
   >>> Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/
 
*** Link Google Drive ***
(Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Wondershare Video Converter Ultimate 8.4.0 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/ 

 ,Wondershare Video Converter Ultimate Full Crack,Wondershare Video Converter Ultimate Full,Wondershare Video Converter Ultimate Download Free,Wondershare Video Converter Ultimate License,Wondershare Video Converter Ultimate License Key,Wondershare Video Converter Ultimate Free License,Wondershare Video Converter Ultimate Pro license,Wondershare Video Converter Ultimate Full Key,Wondershare Video Converter Ultimate Crack,Wondershare Video Converter Ultimate Tutorial,Wondershare Video Converter Ultimate Keygen,Wondershare Video Converter Ultimate Serial Number,Wondershare Video Converter Ultimate Get Free,Wondershare Video Converter Ultimate (+ Link Download),Wondershare Video Converter Ultimate Keygen and Patch,Wondershare Video Converter Ultimate full for free,Wondershare Video Converter Ultimate Download and Activate Full,Wondershare Video Converter Ultimate Full version,Wondershare Video Converter Ultimate Latest Version,Wondershare Video Converter Ultimate Final

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts