Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 4, 2015

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những trang đi backlink tốt nhất cho video cũng như cách làm thế nào để seo top video thông qua backlink nào ta cùng bắt đầu nhé

Trước tiên muốn tìm hiểu về cái gì đo thì các bạn cần phải biết khái niệm của nó trước vì nên chúng ta có khái niệm backlink là gì và làm thế nào để có backlink ?Backlink là gì và làm thế nào để có backlink ?
backlink là gì Bạn hiểu từ Back có nghĩa là quây lại trở lại . vậy từ backlink chính lấy link video của bạn đặt trên mọt website khác . rồi từ website đó sẻ dẫn về cho video bạn một backlink .
Làm thế làm để có backlink : với youtube thì backlink không có yêu cầu khắc khe như web . vì vậy bạn dễ dàng tạo được cho mình một backlink bằng các cách như sau :
Tạo cho mình một blogspot dạng chia sẻ video rồi đưa video của bạn lên blog của mình
Liên kết với bạn bè : nếu các bạn của mình có các blogspot hay có website hay liên hệ họ để đặt nhờ video lên
kiếm backlink từ các diễn đàn : hầu hết các diễn đàn seo hay diễn đàn rao vặt . họ điều cho phép bạn tạo chữ ký. khi bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn như idichvuseo thì trong phần profile của bạn sẻ có phần chữ ký . thì bạn nhập một đoạn text có chứa từ khóa của mình rồi gắn link vào từ khóa ấy . tiếp theo bạn đi comment trên các diễn đàn để kéo backlink về nhanh hơn .
đối với các diễn đàn rao vặt thì hầu hết người ta cho phép bạn đặt backlink . vì vậy bạn có thể vào đó viết bài rao vặt đồng thời chèn từ khóa của mình vào bài viết . nên nhớ bài viết của bạn liên quan đến từ khóa nhé . và mỗi ngày bạn chỉ cần đi 20 link thôi không cần đi quá nhiều .
Tạo hệ thống backlink cho riêng mình 
hiện tại thì việc tạo blogspot hay một blog wordpress rất đơn giản và không khó cho người mới băt đầu . vì vậy bạn hãy tạo cho mình nhiều blogspot hoặc wordpress để chia sẻ video của riêng mình lên các blogspot của mình .

Cách đi backlinks video hiệu quả ?

Để đi backlinks một cách hiệu quả tốt nhất, nên chọn video có nội dung tốt. Hình ảnh sắc nét nếu thực sự hay bạn sẽ nhận được nhiều backlinks hơn qua sự share của người xem ở các website chuyên về video.
Bài viết này mình sẽ mô tả quá trình đi backlinks tại 9gag.com. Trang 9gag.com đã quá nổi tiếng có thể bạn đã biết. Hầu hết các trang về chia sẽ video hay hình ảnh đề có phần mô tả video. Hãy tận dụng tốt điểm chú ý này. Khi Google quét theo thuật toán sẽ thấy video của bạn được các trang web share với từ khóa nào, mô tả gì. Sau đó sẽ dựa vào đó đánh giá xếp hạng hay đề xuất video của bạn.
Backlinks trên các website như 9gag.com hay chatvl.com, video của bạn sẽ có khả năng được đề xuất rất cao. Nếu thực sự video có chất lượng.
Để đi backlink đầu tiên bạn truy cập vào 9GAG.COM. Sau đó login bằng facebook cho nhanh gọn. Sau đó bạn chọn mục video.


Khi chọn mục video bạn để ý ở góc bên phải, sẽ thấy một dấu + chọn vào đó để thêm video của bạn. 9gag.com không cần điều kiện để được phép tải video như các trang cùng dạng ở Việt Nam.

Sau đó là phần quan trọng nhất, phần này yêu cầu mình vắt óc suy nghỉ sẽ phải ghi gì ở phần mô tả cho video. 9gag chẳng làm video bạn die vì spam tag, hay xóa video bạn đâu. Vì vậy hay spam những gì có thể.
Phần mô tả là một điểm lợi cho ta seo từ khóa. Có thể ta sẽ seo giùm cho 9gag nhưng người lợi vẩn là chính ta. Ở phần mô tả nên để lại một số thông tin của kênh, fanpage hay twitter của bạn. Nếu video bạn có lượng traffic tốt từ đây. Phần mô tả được hiện thị công khai. Vì vậy lượng người nhìn thấy và truy cập thông qua đó có thể… tăng theo cấp số nhân.
Ở 9gag phần links bạn dán links của video muốn đi backlinks vào .Tiêu đều bạn nên để mặc định của video, gọi là tôn trọng quyền tác giả..
Như mô tả ở trên ở phần mô tả (khung đỏ) hãy tận dụng nhé. Nên để lại thông tin về video. tham khảo bên dưới. Sau khi xong nhấn Save để đăng video lên 9gag.com.
Sau khi đăng video được hiển thị công khai.
Nhìn vào hình bạn thấy các thông tin về video kích thích người xem không. Vì vậy hãy tận dụng tốt nhé. Thực hiện như trên với các website hay diễn đàn khác nhé
Một số trang webite và diễn đàn chất lượng để các bạn đi backlink: Backlink 1Backlink 2Backlink 3Backlink 4Backlink 5Backlink 6Backlink 7Backlink 8Backlink 9Backlink 10
Tổng kết: Để có thể kéo nhiều traffict vào video của bạn thì ngoài spam trên mạng xã hội các bạn cần phải tìm nguồn backlink chất lượng để tăng lượt view vì thế backlink rất quan trọng trong cách seo top video.Chúc các bạn thành công

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm