Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, January 14, 2016

Vì lý do khách quan (mất điện, trục trặc máy tính) hay chủ quan (lỡ tay tắt máy) mà Autocad bị tắt khi chưa kịp lưu lại bản vẽ sẽ làm mất đi công sức bạn bỏ ra trong một thời gian, bạn đang không biết phải làm thế nào để khôi phục bản vẽ mà bạn đã mất rất nhiều thời gian để vẽ.
Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục bản vẽ mà bạn đang cần.
Lưu ý:
Để việc thực hiện khôi phục bản vẽ có hiệu quả cao nhất tức là file bản vẽ gần thời điểm mất thì autocad của bạn phải cài đặt chế độ lưu file tự động (Auto save file) với thời gian ngắn nhất.
Cách khôi phục bản vẽ:
Sau khi khởi động lại máy tính, bạn mở phần mềm autocad lên. Click vào biểu tượng autocad màu đỏ ở góc trái trên cùng của màn hình làm việc.
Click “Drawing utilities”
Click “Open the drawing recovery manager”
Khôi phục bản vẽ
Backupp
Autocad sẽ hiện lên các file Backup
Click chọn file cần khôi phục (Thông thường dựa vào thời gian file được lưu ở mục “Details” để xem file nào được lưu gần nhất thì chọn file đó để khôi phục). Click đúp chuột vào file đó sau đó nhấn tổ hợp phím “Ctrl + S” để lưu file về dạng “Autocad 2007/LT2007 Drawing (*dwg)
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm