Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 22, 2016

LG HX996TS có nhiều tính năng và tiện ích hữu dụng mang tính thời thượng.Các sản phẩm của LG thường có giá rất “cạnh tranh”, phù hợp với phần lớn người dùng phổ thông.
Vì vậy, khá kỳ lạ khi hãng này lại cho ra HTIB (Home Theater In a Box) thuộc hàng giá cao nhất thị trường năm nay. Tuy nhiên, với nhiều tính năng tiện dụng cùng thiết kế độc đáo, dàn âm thanh LG HX996TS vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với nhu cầu giải trí gia đình chất lượng cao.

HTIB phổ thông của LG giá 25 triệu đồng

Hệ thống âm thanh 5.1 của LG. Ảnh: Slashgear.
LG HX996TS là hệ thống âm thanh 5.2 kênh với 4 loa vệ tinh đứng kích thước lớn. 4 loa này đều được trang bị loa con ở đỉnh, bởi vậy, theo nhà sản xuất, hệ thống có thể được xem như 7.2 kênh dù chỉ có tổng cộng 7 loa. Một điểm cộng khác cho âm thanh của HX996TS là việc sở hữu 2 loa siêu trầm, giúp âm bass được phân phối đều và tránh tiếng vang trong phòng nghe. Hơn nữa, các sub này đều hỗ trợ kết nối không dây, tạo điều kiện cho người dùng bố trí thiết bị dễ dàng hơn.

Với HX996TS, người dùng có thể không sở hữu Internet TV của LG nhưng vẫn sử dụng được nhiều tính năng độc đáo. Trong đó, nổi bật là nghe nhạc, xem phim trực tuyến từ YouTube, BBC... hay tham gia mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đó, hệ thống còn hỗ trợ hoàn thiện chuẩn 3D đồng thời được trang bị tính năng Wi-Fi Direct, giúp người dùng kết nối HX996TS với các thiết bị công nghệ khác một cách dễ dàng.

Nguyên Khánh
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm