Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 21, 2016

Thuật ngữ "âm thanh 3D" thực ra chỉ mang tính quảng cáo nên người dùng khi kết nối hệ thống home theater nên quan tâm tới giắc cắm HDMI để xem nội dung 3D.

Một độc giả ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) e-mail về Số Hóa hỏi về việc kết nối dàn âm thanh Kenwood 5.1 Dolby THX, loa Bose, TV Mitsubishi 3D với đầu đọc Panasonic 3D Blu-ray để xem và nghe phim 3D.


Dàn Kenwood 5.1 Dolby THX.
Mặc dù thuật ngữ âm thanh 3D đang dần trở nên thông dụng, nhưng đó chỉ là thuật ngữ mang tính quảng cáo là chính. Những ai có hệ thống tương tự như trên hoàn toàn có thể cắm cáp HDMI 1.4 vào màn hình để xem nội dung 3D. Bước tiếp theo là nối cáp quang hoặc cáp số từ đầu Blu-ray tới receiver Kenwood bởi các kết nối cáp này sẽ hỗ trợ đầy đủ âm thanh vòm Dolby Digital 5.1 và DTS.

Hiện Kenwood không còn sản xuất các thiết bị nghe nhìn tại gia nữa, vì thế rất có thể receiver này không hỗ trợ định dạng HDMI. Vì vậy, những ai sở hữu hệ thống tương tự thế này có thể mua thêm một bộ chuyển đổi 3D, hoặc đầu tư một bộ receiver A/V mới hỗ trợ đầy đủ HDMI. Hiện đặc tả HDMI mới nhất đã lên tới phiên bản 1.4 và phiên bản này hỗ trợ đầy đủ hình ảnh 3D và các công nghệ tiên tiến nhất khác như hỗ trợ âm thanh Dolby TrueHD và DTS Master Audio HD.

Trên thị trường có nhiều receiver từ các hãng lớn như Pioneer, Denon, Marantz, Rotel, Cambridge Audio, NAD, Onkyo, Integra đều có phiên bản hỗ trợ HDMI 1.4 và mức giá tương đối dễ chịu.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm