Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, April 8, 2016

Khi bạn làm một bài tiểu luận và bạn muốn đánh số trang cho nó, nhưng bạn lại không muốn đánh số trang của các trang như lời mở đầu hoặc mục lục. Word hỗ trợ cho bạn một công cụ cho phép bạn tùy chọn số trang bắt đầu. Bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách đánh số từ trang bất kỳ


Thao tác đánh số trang trong Word cho tất cả các page chắc hẳn đã khá quen thuộc với những ai thường xuyên thao tác trên các tập tin văn bản Word. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn muốn đánh số trang từ một trang bất kỳ nào đó thay vì đánh từ đầu trang. Thủ thuật đánh số trang bất kỳ trong word hữu ích nếu bạn có một loại tài liệu cần in và nó có trang bìa như tiểu luận, luận văn tốt nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh số trang trong Word từ trang bất kỳ.
HƯỚNG DẪN ĐÁNH SỐ TRANG TỪ MỘT TRANG BẤT KỲ TRONG WORD
Bước 1Đầu tiên bạn đặt trỏ chuột tại trang bạn muốn bắt đầu đánh số trang. Vào tab Page Layout → Breaks → Next Page.
danh so trang trong word tu trang bat ky
Bước 2Vào tab Insert  Page Number → Format Page Numbers…
Bước 3Trong cửa sổ Page Number Format.Tại ô Start at: cho giá trị là  OK. (Ở đây mục đích mình là bắt đầu đánh số trang từ trang này nên mình đặt là một, bạn có thể chọn số trang bắt đầu tùy ý theo nhu cầu cầu của bạn).
danh so trang trong word 2003, 2007,2010, 2013 tu trang bat ky
Bước 4Lúc này bạn tiến hành đánh số trang cho văn bản. Vào tab Insert  Page Number  Bottom of Page → chọn kiểu số trang bạn muốn đánh dấu. (Ở đây mình đánh số trang vào phần Footer. Có thể đánh vào phần Header, bạn chọn Top of Page tùy ý).
Bước 5Tiếp theo bạn nhìn lên thanh Ribbon và click tắt Link to Previous. Đây là cách để ngắt kết nối giữa trang bạn muốn bắt đầu đánh số trang với các trang trước.
Bước 6Bây giờ bạn kéo lên các trang trên và xóa phần đánh số trang ở các trang trước đi.
Bước 7Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình đánh số trang từ trang bạn mong muốn. Click Close Header and Footer.
Bước 8Bạn có thể làm tương tự trong văn bản với các phần không cần đánh số trang khác trong văn bản. Đối với thao tác này bạn có thể cho phép bắt đầu từ số trang bất kỳ, có thể là 2, 4 hoặc 10 ….

http://thuthuat.taimienphi.vn/danh-so-trang-tu-mot-trang-bat-ky-trong-word-1881n.aspx 
Trên đây chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác đánh số trang trong Word từ trang bất kỳ, nhờ đó bạn có thể lựa chọn trang bất kỳ và bắt đầu đánh số đánh số trang từ bất kỳ trang nào thay vì đánh số trang từ đầu.
Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm