Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Tuesday, April 26, 2016



Facebook có chức năng tự động lưu lại tin nhắn cũng như lịch sử trò chuyện của bạn vào bộ nhớ lưu trữ. Tuy nhiên, có 2 trường hợp, bạn có thể sẽ bị người khác đọc trộm những tin nhắn này - bạn phải xóa đi. Hoặc, khi xóa đi rồi, bạn muốn khôi phục lại vì lý do nào đó. Vậy bạn đã biết cách làm chưa?

Cách xóa, khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với cách xóa tin nhắn:

  • Bước 1: Tại giao diện chính, các bạn click vào biểu tượng tin nhắn trên thanh trạng thái của Facebook.
Xóa và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook
  • Bước 2: Chọn Xem tất cả (See all) để hiển thị toàn bộ tin nhắn.

Xóa và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

  • Bước 3: Chọn một tin nhắn cần xóa ở bên trái, chi tiết tin nhắn đó sẽ hiển thị bên phải. Lúc này, các bạn có 2 lựa chọn, là xóa có thể khôi phục và xóa không thể khôi phục.
Xóa có thể khôi phục:
- Nhấp vào tin nhắn muốn xóa, click vào biểu tượng "x" (Lưu trữ), tin nhắn sẽ biến mất khỏi Hộp thư đến.
- Thực chất, tin nhắn này không hoàn toàn biến mất, mà nó chỉ được chuyển sang thư mục lưu trữ khác, để đề phòng trường hợp người dùng muốn khôi phục lại.
Xóa không thể khôi phục: (Hãy chắc chắn trước khi xóa tin nhắn theo cách này).
- Các bạn cũng chọn tin nhắn cần xóa.
- Nhấp chọn Hành động (Actions).


Xóa và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook
- Xuất hiện bảng thông tin. Các bạn tìm đến Xóa cuộc trò chuyện (Delete Coversation).



Sau khi đã chọn Xóa cuộc trò chuyện (Delete Conversation), toàn bộ tin nhắn cũ của bạn với bạn bè sẽ lập tức bị xóa hết, bạn sẽ không phải lo lắng người khác sử dụng máy tính và có thể đọc được những thông tin này do chế độ tự động login vào Facebook của bạn. Ngoài ra, ngay bên dưới Xóa cuộc trò chuyện, có một lựa chọn khác, đó là Xóa tin nhắn. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể xóa từng phần, từng tin nhắn trong cuộc trò chuyện với người đó.
Tuy nhiên, nếu trong trường hợp, người dùng buộc phải khôi phục lại tin nhắn vì lý do nào đó thì sao? Hãy cùng theo dõi cách thực hiện của Download.com.vn nhé!
- Các bạn thao tác giống như khi xóa tin nhắn, làm theo thứ tự từ đầu tới bước thứ 3. Từ đây, các bạn nhìn phía trên cùng, tìm và click vào Khác (More), chọn Đã lưu trữ(Archived).



- Trong mục này, các bạn sẽ thấy những tin nhắn đã xóa theo cách 1 - xóa có thể khôi phục đều ở trong này. Và để lấy lại chúng, chỉ cần click vào biểu tượng Bỏ lưu trữ ở góc phải.

Lúc này, những tin sẽ biến mất khỏi mục Đã lưu trữ và quay lại Hộp thư đến. Các bạn chỉ việc quay trở lại và tìm trong đó.
CHÚ Ý: Khôi phục tin nhắn chỉ có tác dụng khi người dùng sử dụng cách xóa tin nhắn thứ 1.
Vậy là ngoài cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebookxoá ảnh đã đăng trên Facebook và xóa tài khoản Facebook trên điện thoạihôm nay các bạn đã biết thêm một cách để xóa/khôi phục tin nhắn đã xóa, cũng như xóa lịch sử chat trên Facebook. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cách để tự bảo vệ mình trước những kẻ tò mò đáng ghét.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn Download.com
Cập nhật: 22/04/2016

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts