Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, April 26, 2016

Làm thế nào để khởi nghiệp một cách an toàn ?
Robert kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả của bộ sách “dạy con làm giàu” bán chạy nhất,ông chia sẻ bí quyết khởi nghiệp an toàn, trích “dạy con làm giàu”
Phần lớn chúng ta đều nghe nói ,“Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân đơn giản”.Tôi muốn điều chỉnh câu tục ngữ ấy một chút. Thay vào đó, tôi sẽ nói : “Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé”.

Sở dĩ tôi nhấn mạnh điều này là vì tôi từng chứng kiến rất nhiều người muốn nhảy vọt thay vì bước từng bước một. Chúng ta đều đã thấy những người phát phì,đột nhiên quyết định gi ảm mập 8kg và đi tập thể hình. Họ bắt đầu một chế độ ăn kiêng khắc khổ, đi tập thể dục mỗi ngày 2 tiếng, sau đó chạy bộ 10 ngày.

Robert kiyosaki
Robert kiyosaki
Thế nhưng những việc đó chỉ kéo dài một tuần.Họ giảm được một vài ký, nhưng sau đó sự đau đớn, buồn chán, và cơn đói bắt đầu bào mòn sức mạnh ý chí và sự dứt khoát của họ.Đến tuần thứ ba, những thói quen cũ trở lại,như tình trạng không vận động thể thao, ngồi lì trước ti vi .
Thay vì “nhảy vọt” như thế, tôi mạnh mẽ đề nghị với các bạn hãy nên bước những bước nhỏ thôi .Sự thành công tài chánh lâu dài   không được đo bằng bước sải chân của bạn bao lớn. Sự thành công tiền bạc lâu dài   được đo bằng nhiều bước đi,hướng hành động tiến tới và thời  gian. Trong thực tế, đó chính là công thức của sự thành công hay thất bại trong bất kỳ sự cố gắng nào. Khi đề cập đến tiền bạc, tôi thấy qua nhiều người,thậm chí cả tôi ,cố làm thật nhiều với những gì ít ỏi mình có chỉ để rồi thất bại ê chề.Thật khó mà bước một bước nhỏ bé trong khi bạn đang cần một cái thang để trèo ra khỏi  hố sâu tiền bạc mà bạn đã tự đào cho mình.

Ai cũng có một tuổi trẻ, ai cũng có một cuộc đời. Vì thế hãy sống hết mình cho hiện tại, để theo một định hướng tốt đẹp trong tương lai. Nhưng không phải ai cũng biết điều đó, nhất là sống trong xã hội ngày nay. Nhịp độ cuộc sống ngày càng nhanh, khiến cho cảm nhận về nó sẽ chậm lại. Khi ta bé được che chở, khi ta lớn, đứng trước nhiều câu hỏi cần lời giải đáp. Trong lựa chọn nghề nghiệp để tồn tại và phát triển cũng thế. Điều gì quyết định sự lựa chọn nghề nghiệp? Là môi trường sống hay nhận thức sự phù hợp của mỗi người? Và giới trẻ sẽ mất bao lâu để khởi nghiệp thành công? Đây không phải là một câu hỏi mang tính cá nhân, mà là tình trạng chung của xã hội. Và để rồi họ phải trả giá đắt cho sự khởi nghiệp đó. Vậy nguyên tắc để khởi nghiệp thành công là như thế nào? Để giới trẻ hay những ai có ý định lập nghiệp không bị lạc hướng giữa ngã rẽ của cuộc đời? 

Theo nguồn: lamgiau247.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm