Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 21, 2016

Photoshop CS6 Portable - Hay còn gọi tắt là CS6 Portable là phiên bản chạy ngay không cần cài đặt cũng như không cần kích hoạt bản quyền bởi bản quyền đã tích hợp.

Tuy là bản rút gọn nhưng nó cũng bao gồm đầy đủ chức năng của bản đầy đủ. Nếu bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà ngại cài đặt bản dung lượng lớn, hay muốn sử dụng thuận tiện không phải cài đặt thì đây chính là thứ bạn cần.

Có nhiều phiên bản Photoshop khác nhau nhưng theo mình thấy thì bản CS6 là tuyệt nhất. Ngày hôm nay, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn 2 phiên bản Photoshop CS6 Portable 32bit và Photoshop CS6 Portable 64bit 1 link duy nhất.

Photoshop CS6 Portable có ưu điểm gì ? Dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bản cài đặt. Không cần cài đặt, không cần Active. Sử dụng ngay lập tức, mọi lúc mọi nơi. Đầy đủ tính năng như bản gốc. Photoshop CS6 Portable Full 2 phiên bản 32bit và 64bit cho bạn lựa chọn. Mức độ ngốn Ram, CPU thấp hơn.

DOWNLOAD Photoshop CS6 Portable
Từ Khóa:
Photoshop CS6 Portable 32bitSize: 92 Mb
Photoshop CS6 Portable 64bitSize: 102 Mb
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm