Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 2, 2016

Hàng tháng Micorosoft đều phát hành gói cập nhật tích lũy cho Windows 10 sửa lỗi bảo mất hệ thống và sau mỗi lần cập nhật này thì dung lượng phân vùng cài win thường tăng lên đó là do những bản cập nhật này sau khi được cập nhật thường sinh ra những file temp nằm trong thư mục SoftwareDistribution và thư mục WinSXS.


Để xóa temp file trong thư mục SoftwareDistribution các bạn truy cập theo đường dẫn C:\Windows\SoftwareDistribution\Download xóa hết file trong đó.


Để làm sạch cập nhật trong thư mục WinSXS cách an toàn là dùng chương trình Disk Cleanup có sẵn trên Windows 10, ta chọn Cleanup system files để tìm và xóa.

Tích vào ô Windows update cleanup trong hộp thoại mô tả bên dưới Microsoft giải thích 1 số từ về Windows update, sau khi tích vào ô xong bấm OK để tiến hành xóa file tùy vào dung lượng nhiều hay ít mà quá trình làm sạch file temp diễn ra nhanh hay chậm.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm