Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, June 10, 2016

Microsoft Mathematics (trước đây là Microsoft Math) là một phần mềm giáo dục, thiết kế cho Microsoft Windows, cho phép người dùng giải các bài toán về Toán và Khoa học. Được phát triển và duy trì bởi Microsoft, mục tiêu chủ yếu của phần mềm là trở thành một công cụ học tập dành cho học sinh.


Tính năng chính  • Microsoft Mathematics có nhiều chức năng được thiết kế để giúp cho việc giải các bài toán về Toán, Khoa học và các vấn đề liên quan đến kĩ thuật.
  • Ứng dụng có những công cụ như vẽ đồ thị và đổi đơn vị, giải tam giác. 
  • Chương trình cũng hỗ trợ giải phương trình, cung cấp cách giải từng bước chi tiết cho một số phương trình đơn giản, một tính năng thực sự có ích đối với những học sinh đang học những kĩ năng về giải phương trình.
Hướng dẫn tải và cài đặt trên Windows 10

Đầu tiên các bạn truy cập trang chủ Microsoft để tải ứng dụng


nhấn vào Download để tải về


Ở trang tiếp theo bạn chọn gói cài đặt theo nền tảng win đang cài trên máy ví dụ đang cài win 64 bit thì tích chọn gói MSetup_x64.exe tiếp tục nhấn Next để tải công cụ về máy.


Các bạn xem cài đặt ở các hình bên dưới


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm