Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, June 10, 2016

Sau một thời gian sử dụng máy bạn có hiện tượng chậm, nhiễm virut, lỗi hệ thống không sửa được lúc này bắt buộc bạn phải hoặc Reset lại, cài mới lại hoặc đơn giản là phục hồi lại hệ thống. Cách này vô cùng đơn giản nhanh chóng giúp bạn quay trở lại thời điểm mà bạn đã sao lưu lúc hệ điều hành chưa gặp lỗi.

Nếu chọn cách phục hồi hệ thống yêu cầu bạn phải tạo file system image sao lưu trước đó, nếu bạn chưa biết cách tạo thì xem bài hướng dẫn:
Để truy cập được và sử dụng chức năng Recover Windows using a spcific system image files yêu cầu bạn phải truy cập được màn hình tùy chọn Advanced Options, xem hướng dẫn ở bài viết sau:
Tuấn chọn truy cập Advanced Options bằng phím F8 để phục hồi hệ thống, các bạn xem các hình bên dưới
Trên đây là các bước để Phục hồi hệ thống Windows 10 bằng cách sử dụng system image files, các bạn nên làm theo cách này vì nó không gây hại ổ đĩa như tạo ghost. Hi vọng bài viết có ích với bạn.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm