Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 2, 2016

Người dùng Windows 7 trước đây có thể dễ dàng cấu hình thủ công cho phép âm thanh khởi động nhưng lên Windows 8.1 hay Windows 10 tùy chọn này không có nữa hay nói chính xác thì tùy chọn này đã bị ẩn đi và cho dù bạn có thiết đặt vẫn không có cách nào cấu hình được khời động bài hát khi boot vào desktop.
Vậy phải làm thế nào? Việc này rất đơn giản bằng cách sử dụng phần mềm nhỏ gọn có tên StartupSound8 cách làm như sau:
  • Đầu tiên bạn lựa chọn 1 bài hát yêu thích có định dạng mp3 công việc của bạn là convert bài hát đó sang định dạng wav, bạn sử dụng web http://media.io/ để convert rồi tải về lại máy.
  • Khi có bài hát định dạng wav, lưu ý tên bài hát đừng để có dấu ví dụ defaut.wav bạn copy bài hát này vào thư mục Media theo đường dẫn C:\Windows\Media

Bạn chạy phần mềm StartupSound8 đã tải ở trên về bấm chọn Set Startup Sound, mặc định phần mềm này sẽ cấu hình đến thư mục Media bạn chọn bài hát đã lưu là xong.


Sau này ko thích nữa bạn chạy phần mềm chọn Disable Startup Sound là xong. Chỉ đơn giản thế thôi, khởi động máy xem thành quả.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm