Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 23, 2016

Microsoft vừa phát hành một xây dựng của Windows 10 cho các thành viên của chương trình Windows Insider như nó tiếp tục làm việc vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của các Cập nhật kỷ niệm (Anniversary Update) trước khi ra mắt công chúng vào tháng tới.


Windows 10 build 14.372 có sẵn trên cả hai máy tính và thiết bị di động và là tất cả về sửa lỗi, nhưng nó cũng đi kèm với một phần mở rộng mới cho Microsoft Edge.

Evernote Web Clipper cho Microsoft Edge là một phần mở rộng cho phép bạn cắt các trang web mà bạn muốn giữ và lưu trong Evernote để dễ dàng truy cập chúng ở một thời gian sau đó trên bất kỳ thiết bị mà ứng dụng này được cài đặt. Phần mở rộng này có thể được cài đặt trên bất kỳ xây dựng nơi hỗ trợ phần mở rộng được cung cấp và sẽ trở thành có sẵn cho tất cả người sử dụng trong mùa hè khi Cập nhật Anniversary ra mắt.

Dona Sarkar, người đứng đầu chương trình Windows Insider, cho biết nhóm của Windows đang làm việc ở tốc độ đầy đủ vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của các Cập nhật kỷ niệm và đây là lý do tại sao rất nhiều người xây dựng đang được phát hành trong những ngày này.

"Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi đang trên đường đi của chúng tôi để làm kỷ niệm Cập nhật Windows 10 tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trong mùa hè này. Nhóm nghiên cứu đang bận rộn làm việc trên triaging và điều tra lỗi hàng đầu mà bạn gửi vào. Hustle là khá thực khoảng Redmond ngay bây giờ. Khi họ kiểm tra trong bản sửa lỗi cho những lỗi vào xây dựng, quan trọng của nó đối với chúng tôi để có được những xây dựng ra cho bạn ngay khi chúng tôi có thể xác nhận những sửa chữa, "cô giải thích.

Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có một vài lỗi được biết đến trong xây dựng cho máy tính và điện thoại di động và họ không phải là bất cứ điều gì lớn, vì vậy nó rất rõ ràng rằng những Windows 10 cập nhật kỷ niệm nhận được gần gũi hơn với sự ra mắt chính thức.

Bạn đọc có thể tải ISO theo liên kết Fshare này để cài mới lại.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm