Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Sunday, July 17, 2016

Ngành IT là ngành luôn sử dụng các cấu trúc lệnh, các hàm code đều quy chuẩn chung về tiếng Anh, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, do đó, các kỹ sư IT không lạ gì với tiếng Anh.
Tuy nhiên, cấp độ tiếng Anh của từng người lại khác nhau, để qua được các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh, bạn nên nghiêng cứu các mẫu câu hỏi dự kiến sẽ được phỏng vấn, chuẩn bị trước cách trả lời để không bị khớp khi phỏng vấn. Mời các bạn tham khảo.
1. Give an example of where you have applied your technical knowledge in a practical way? — Hãy cho tôi một ví dụ về nơi mà bạn đã ứng tuyển với những hiểu biết kỹ thuật của bạn theo một cách đơn giản nhất?
2.  What interests you about this position? —- Tại sao bạn lại hứng thú với vị trí này?
3. What technical websites do you follow? — Bạn thường theo dõi các website nào?
4. How do you troubleshoot IT issues? — Lam thế nào ma bạn có xoay sở các vấn đề công nghệ thông tin?
5. What languages have you programmed in? — Bạn thương lập trinh bằng ngôn ngữ nào?
6. What automated-build tools or processes have you used? —- Công cụ tự động nào ma bạn thường hay sử dụng khi lam việc.
7. What development tools have you used? — Các công cụ phát triển nao mà bạn hay sử dụng?
8. What do you do to maintain your technical certifications? —- Bạn làm thế nao để duy trì sự hiệu lực của các chứng chỉ của bạn.
9. How do you handle multiple deadlines? — Bạn lam thế nao để xoay sở các hạn chót?
10. What is the biggest IT challenge you have faced and how did you handle it? — Sự thách thức lớn nhất trong ngành công nghệ thông tin ma bạn đã phải đối mặt va lam thế nao mà bạn có thể xử lý nó một cách khôn khéo?
11. What are your technical certifications? — Bạn có những chứng chỉ ký thuật nào?
12. What source control tools have you used? — Nguồn công cụ điều khiển nào ma bạn hay sử dụng?

13. How do you keep current on this industry? — Làm thế nào bạn có thể giữ được vị trí hiện tại trong nganh công nghệ này?
Chúc các bạn thành công!!!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts