Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, July 13, 2016

Microsoft đã phát hành Windows 10 Insider Preview build 14388 một vài ngày trước đây và hiện nay công ty đang làm việc trên build khác mà có thể được phát hành trong tuần này.


Dona Sarkar, người đứng đầu chương trình Windows Insider, tiết lộ trên Twitter rằng các nhóm Windows Insider là nhằm cho một xây dựng phát hành trong những ngày tới, nhưng không có các chi tiết khác đã được cung cấp.
Cập nhật trực tiếp cho Windows Insider  trong vòng nhanh Fast Ring có thể là xây dựng 14.390, nhưng điều này luôn luôn có thể thay đổi nếu công ty tìm thấy bất kỳ lỗi lớn có thể không được phát hành cho người dùng. Nhiều khả năng, phiên bản có thể diễn ra ngày hôm nay hoặc ngày mai, nhưng do thực tế là Dona đã chứng minh tất cả những xây dựng mới có thể tung ra trong cuối tuần này, bất cứ điều gì cung  có thể xảy ra
Cũng giống như gần trên Windows 10 Insider Preview build 14388 thì build 14390, hoặc có thể mã build khác sẽ chỉ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất không còn phát triển các tính năng mới vào thời điểm này trong quá trình hoàn thiện Windows 10 Anniversary Update được cập nhật chính thức cho tất cả mọi người vào ngày 2, do đó Microsoft chỉ có thêm vài tuần để hoàn thành công việc trên phiên bản này.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm