Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, July 26, 2016

Sáng tạo nhiều hơn với bức ảnh, bộ lọc PicsArt cung cấp cho bạn với tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, tạo ra các bản vẽ kỹ thuật số, các bức ảnh nghệ thuật. 250 triệu người đã tải về ứng dụng miễn phí này để chỉnh sửa hình ảnh và dựng phim mạnh mẽ, sử dụng hàng trăm công cụ và hiệu ứng mà bạn có thể tìm thấy chỉ có trong các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. PicsArt truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Biến đổi ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật và để thế giới phát hiện ra chúng!


Tính năng chính của ứng dụng
  • Trình chỉnh sửa ảnh
  • Công cụ vẽ
  • Collage maker
  • Bộ lọc
  • hình nền
PicsArt cập nhật với 2 công cụ mới AutoEdit và Square Fix giúp việc chỉnh sửa ảnh thuận tiện và dễ dàng hơn.


PicsArt còn cho phép mở những bức ảnh từ Facebook, Dropbox. OneDriver...


Và còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn tải về khám phá. Nếu ứng dụng này dùng cho người thạo về photoshop thì việc chỉnh sửa khá dễ dàng còn với người không chuyên thì củng có thể tự học và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật cũng không đến nỗi nào.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm