Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, July 29, 2016

Hôm trước Tuấn có viết bài hướng dẫn tự động đăng bài viết trong blog lên twitter với trình quản lý feedburner của Google. Bạn nào đang có tài khoản twitter quả là một lợi thế vì hôm nay Tuấn sẽ hướng dẫn tiếp cách đăng bài tự động lên  Facebook và Facebook fanpage thông qua dịch vụ trung gian của twitter và hoàn toàn miễn phí và nhanh tróng.


Và để làm được cách này thì tất nhiên trang twitter cá nhân của bạn phải có bài viết từ blog hay website. Đơn giản nhất thì bạn cứ làm theo bài viết tự động đăng bài viết trong blog lên twitter với trình quản lý feedburner của Google và tiếp theo lại cấu hình cài đặt liên kết twitter với facebook để twitter đăng bài cho bạn. Cách thực hiện như sau.

1. Truy cập vào trang twitter.com đăng nhập bằng tài khoản của bạn sau đó di chuyển chuột tới hình các nhân bên góc phải cạnh chữ Tweet bấm menu sổ xuống chọn cài đặt.
2. Bạn kéo chuột xuống bên trái chọn Ứng dụng bên phải bạn sẽ thấy dòng Kết nối với Facebook


3. Twitter sẽ kết nối với tài khoãn Facebook của bạn hãy bấm tiếp tục


4. Ở bước này bạn có thể lựa chọn chế độ xem bài viết là bạn bè hay công khai...


Như vậy là bạn đã vừa cấu hình tự đông đăng bài lên Facebook trang cá nhân, nếu bạn muốn đăng bài lên Fanpages của bạn thì làm bước tiếp theo

5. Tiếp tục bấm vào cho phép đăng trên một trong các trang của bạn


6. Bấm OK ở bước này


7. Chọn trang mà bạn muốn đăng bài viết


OK vậy là xong và bây giờ các bài viết sẽ tự động đăng lên Facebook tường và trang rồi, quá đơn giản phải không.


Đón xem bài sau tự động post bài lên Facebook Group...

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts