Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, July 30, 2016

Bài trước Tuấn có hướng dẫn các bạn cách tự động đăg bài viết từ blog lên Facebook và Facebook Fanpages. Dịch vụ này tự động nhanh chóng chỉ có điều nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy link bài viết bị rút gọn hai lần một của twitter và một của google nên sẽ bị một số trường hợp vào bài viết bị chậm. Vậy hôm nay Tuấn tiếp tục chia sẻ cách đăng bài lên mạng xã hội cũng vô cùng nhanh chóng và miễn phí thông qua dịch vụ  dlvr.it.


Dưới đây là 9 bước cấu hình  tự động đăng bài từ Blog lên mạng xã hội thông qua dịch vụ dlvr.it

1. Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ https://dlvr.it/pages/sign-in.php ở đây có tùy chọn đăng nhập bằng Facebook, Twitter và tùy chọn đăng ký bằng email. Bạn nên tận dụng cả 3 tùy chọn này vì dịch vụ này chỉ cho phép đăng tự động miễn phí một mạng xã hội mà thôi.


2. Sau khi đăng nhập bạn chuyển qua tab Socials chọn Connect a Social


3. Lựa chọn mạng xã hội mà bạn muốn đăng bài viết.


4. Nếu bạn chọn mạng xã hội Facebook dlvr.it sẽ liệt kê những trang hoặc nhóm mà bạn đang quản trị, lưu ý chỉ chọn được một trang hoặc nhóm.


5. Khi đã cấu hình được điểm đến việc còn lại là cấu hình điểm xuất phát tức là lấy nguồn bài viết từ đâu có thể là blog, wordpress, website.. bằng cách chuyển qua tab Automate


6. Để lấy được link nguồn bài viết rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào blog vào phần bố cục chọn thêm 1 tiện ích bên sidebar hay đâu mà có dòng thêm tiện ích mục đích là bạn chỉ cần lấy link nguồn bài, bạn chọn thêm tiện ích theo dõi bài viết qua email là bạn sẽ thấy được link rồi bấm hủy.


7. Sau khi lấy link bạn copy paste vào ô Find a Feed sau đó bấm vào dấu +


8. Nhấp chuột chọn Confirm socials


9. Việc cuối cùng của bạn chỉ cần nhấp chuột vào dòng Start posting là xong.


Từ bây giờ khi bạn đăng một bài mới trên blog lập tích dịch vụ sẽ post bài lên mạng xã hội mà bạn đã thiết đặt ở các bước trên. Làm tương tự với 2 tùy chọn đăng nhập còn lại để có thể đăng bài thêm 2 mạng xã hội nữa nhé. Chúc blog của bạn sẽ có nhiều lượng truy cập hơn khi áp dụng thủ thuật này.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm