Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, July 11, 2016

Khi bạn sử dụng trình duyệt truy cập vào một trang web hay một diễn đàn có yêu cầu đăng nhập mật khẩu thành viên. Trình duyệt tự động sẽ lưu lại mật khẩu cho bạn. Và không giống như Chrome, Firefox...lưu mật khẩu trực tiếp, các trình duyệt mặc định Microsoft Edge và Internet Explorer trên Windows 10 không lưu lại mật khẩu như các bạn có thể thấy ở hình bên dưới.


Về cơ bản trên Windows 10 có một tùy chọn quản lý mật khẩu web trong phần tài khoản. Chức năng này cũng tương đối tiện lợi và dễ dàng thao tác quản lý các mật khẩu đã lưu. Hướng dẫn này Tuấn sẽ cho bạn biết làm thế nào xem  lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge và Internet Explorer.

Bước 1: Mở Control Panel bằng cách chuột phải nút Start »Control Panel


Bước 2: Trong Control Panel nhấp chuột chọn User Accounts


Bước 3: Click chuột vào dòng chữ màu xanh Manage Web Credentials


Bước 4: Sau khi truy cập mục này bạn sẽ thấy một danh sách các tài khoản và mật khẩu đã lưu.Bước 5: Bạn muốn xem mật khẩu của tài khoản nào thì bấm mũi tên sổ xuống chọn Show và ở lần truy cập đầu tiên sẽ có hộp thoại yêu cầu bạn đăng nhập mật khẩu Windows cái này rất tốt vì tính năng bảo mật mà chứ không có thì ai cũng lấy được.


Bước 6: Mật khẩu sẽ hiện lên ngay khi bạn đăng nhập đúng ở bước 5.


Tiếp tục với các tài khoản khác nếu bạn muốn và sẽ không yêu cầu mật khẩu đăng nhập Windows nữa. Và lưu ý nếu bạn tắt hộp thoại Control Panel đi nếu truy cập lại bạn vẫn cần phải đăng nhập mật khẩu ở lần đầu tiên muôn xem password của một tài khoản nào đó.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm