Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, August 19, 2016

Có thể nói Command Prompt là một ứng dụng khá quen thuộc không chỉ người dùng Windows 10 mà còn với các phiên bản Windows khác . Nó giúp ta thao tác trên hệ điều hành một cách dễ dàng và thuận tiện nhờ những dòng lệnh khá ngắn và dễ nhớ . Nhưng không phải dòng lệnh nào cũng chạy khi không có quyền admin , ta có thể thấy có rất nhiều lệnh liên quan đến thiết lập hệ thống thì ta cần phải mở cmd lên với quyền admin mới có thể thực hiện được . Hôm nay Tân sẽ giới thiệu đến các bạn cách để mặc định quyền Administrator cho Command Prompt để ta có thể thao tác với nó dễ dàng hơn .


Bước 1 : Bạn bấm tổ hợp phím Windows + X và click chuột vào dòng Command Prompt .


Bước 2 : Từ icon của Command Prompt đang hiển thị trong thanh Taskbar , các bạn click chuột phải vào và chọn Command Prompt sau đó lại click chuột phải và chọn tiếp Properties .


Bước 3 : Cửa sổ Command Prompt Properties xuất hiện , các bạn click chuột vào tab Shortcut và chọn Advanced .


Bước 4 : Cửa sổ Advanced Properties hiện lên các bạn tích vào ô Run as administrator vá nhấn OK để hoàn tất như trong hình sau .


Bước 5 : Các bạn khởi động lại máy tính và xem kết quả .

Chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản thôi mà chúng ta đã có thể mặc định cho Command Prompt luôn ở chế độ Administrator rồi đó . Chúc các bạn thành công .
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm