Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, August 21, 2016

Có một số bạn nhắn tin đến Blog Windows 10 với nội dung sao khi mình khởi động hay tắt máy tính trên Windows 10 lại không thấy các nut chấm xoay vòng thay vào đó chỉ còn mỗi dòng chữ Restart hoặc Shutdown.


Vậy nguyên nhân do đâu lại bị mất? Vấn đề này không phải tự nhiên bị mất nó liên quan đến hiệu ứng của Windows 10 mặc định nó  và đối với những bạn hay tối ưu thường hay gặp lỗi này nhưng lại không biết mình vừa tắt chỗ nào. Vâng đó là bạn đã tắt hiệu ứng có tên Animate controls and elements insider windows tạm gọi là hoạt hình các điều khiển và thành phần trong cửa sổ.


Và khi bạn đã tắt nó một khi bạn khởi động hoặc tắt máy sẽ gặp màn hình như thế nàyĐể fix lỗi đơn giản là bạn bật lại nó bằng cách gõ từ khóa advanced vào hộp tìm kiếm chọn view advanced system settings ở phần Performance chọn Settings tích vào ô Animate controls and elements insider windows và bấm Apply để áp dụng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm