Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, August 20, 2016

Thông thường khi gửi email hàng loạt chúng ta sẽ phải sử dụng một dịch vụ Email chuyên nghiệp nào đó, chẳng hạn như Mailchimp hay GetResponse. Tuy nhiên hôm nay Hatbc.com sẽ giới thiệu tới bạn cách gửi email hàng loạt bằng Mozilla Thunderbird hoàn toàn miễn phí.
email maketting

Gửi email hàng loạt là công việc mà hầu hết các maketer, webmaster, hay saler phải làm hàng ngày. Tuy nhiên hầu hết đều gặp khó khăn khi phải làm quen với một dịch vụ Email chuyên nghiệp nhiều tính năng như Mailchimp, GetResponse, hay Aweber. Ngoài ra giá cả của những dịch vụ này cũng tăng lên sau khi số lượng người gửi tăng lên. Vậy thì để đơn giản hơn hãy tham khảo cách gửi email hàng loạt miễn phí bằng chính Mozilla Thunderbird, một trong những công cụ quản lý email hàng đầu hiện nay.
GỬI EMAIL HÀNG LOẠT MIỄN PHÍ BẰNG MOZILLA THUNDERBIRD
Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Mozilla Thuderbird
Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải add-on Mail Merge

gui email hang loat mozilla thunderbird
Bước 2: Tạo một danh sách liên hệ bằng Excel và lưu với đuôi CSV. Thông thường danh sách liên hệ thường theo kèm LAST NAME,FIRST NAME, và MAIL. Hãy tham khảo hình phía dưới để rõ hơn chi tiết.
gui email hang loat mien phi
Bước 3: Tiếp đến hãy soạn email mới để gửi. Trên Thunderbird vào File > New Message > Message hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl-N.
Khi điền thông tin bạn cần lưu ý những điểm sau.
  • To: {{MAIL}}
  • {{FIRST NAME}}: Sẽ gọi FIRST NAME trong file Excel của bạn
  • {{LAST NAME}}: Sẽ gọi LAST NAME trong file Excel của bạn
Hãy tham khảo cách soạn email cơ bản như bên dưới.
mail merge gui mail hang loat
Bước 4: Sau khi soạn xong thư click vào File > Mail Merge. Tại đây tùy chỉnh các thiệt lập như trong hình. Lưu ý tùy chọn File là nơi lưu trữ file Excel danh sách liên hệ của bạn. Sau cùng bấm OK để gửi.
gui email hang loat mozilla thunderbird, gui email hang loat mien phi, mail merge gui mail hang loat
Sau khi gửi hãy vào Outbox để xem các file đang trong tiến trình gửi.
email maketting
Với những email chưa gửi được bạn chuột phải vào mail đó chọn Send Unsent Messages để gửi lại.
email maketting

Tất cả các bước gửi email hàng loạt miễn phí bằng Mozilla Thunderbird chỉ đơn giản có vậy. Bạn chú ý tạo ra nhiều file Excel và gửi email thành nhiều lần, vì nếu gửi một lần cho danh sách lớn thì rất có thể email của bạn sẽ bị liệt vào dạng spam, lúc này công sức của bạn sẽ bỏ hết vào thùng rác.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm