Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, August 4, 2016

Có thể nói, chế độ Hibernate (ngủ đông) khá tiện ích giúp cho người dùng lưu trữ các file đang mở , thiết lập hệ điều hành và các ứng dụng đang chạy từ RAM sang ổ SSD hoặc HDD khi bạn tắt máy tính nhằm khôi phục lại dữ liệu một cách dễ dàng .
Thông thường , chế độ Hibernate đã được mặc định sẵn trong tất cả các phiên bản Windows không chỉ riêng Windows 10 nhưng có điều nó không hiển thị trong mục Power . Trong bài viết này Tân sẽ giới thiệu đến các bạn cách để kịch hoạt chế độ này để nó hiển thị trong mục Power ngoài 3 chế độ truyền thống là Shut down , Restart và Sleep .

Đàu tiên các bạn vào Control Panel với chế độ xem (View By) là Category , click chuột vào System and Security .
Ở Power Options các bạn chọn dòng "Change what the power buttons do" .
Bảng System Settings hiện lên , các bạn click chuột vào dòng chữ màu xanh là "Change settings that are currently unavailable" .
Ở mục Shut down settings các bạn click chọn dòng Hibernate (Show in Power menu) sau đó nhấn Save changes để lưu lại thay đổi .

Giờ đây khi bạn mở Power menu sẽ xuất hiện thêm chế độ Hibernate .

Thật là đơn giản đúng không các bạn ? Tân chúc các bạn thành công .
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm