Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, August 10, 2016

Nếu bạn gặp tình trạng không thể đăng nhập vào Windows vì nhập sai mật khẩu lúc này bạn cần đến sự trợ giúp của phần mềm như NTPWEdit chẳng hạn. NTPWEdit là một trình soạn thảo password cho hệ thống dựa trên Windows NT (như Windows 2000, XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10), nó có thể thay đổi hoặc xóa mật khẩu cho các tài khoản hệ thống cục bộ. Chương trình này không thể giải mã các mật khẩu hoặc thay đổi tên miền và mật khẩu Active Directory.


Phần mềm có sẵn trong Windows 10 PE trong bộ MultiBoot 2016 sau khi có usb boot khởi động vào Windows 10 PE và làm theo các hướng dẫn sau:

1. Chạy phần mềm NTPWEdit


2. Tại giao diện phần mềm đã cấu hình mở sẵn file SAM bạn chỉ cần nhấn Open là được.


3. Chọn tài khoản đang sử dụng trên máy mà bị quên mật khẩu và chọn Change password để bắt đầu đổi mật khẩu.


4. Bước này nếu bạn để trống bấm OK có nghĩa là bạn không dùng mật khẩu hay gọi là reset password, nếu bạn thích dùng mật khẩu thì nhập vào hai ô New password và Verify.


5. Bước cuối là Save changes để lưu thay đổi và tắt phần mềm.


Khởi động máy và đăng nhập bằng mật khẩu mới


Nếu bạn chọn không dùng mật khẩu như đã nói ở bước 4 thì Windows sẽ boot thẳng vào desktop. Khá đơn giản phải không. Bài viết này cho thấy tầm quan trong của một chiếc usb boot, nếu bạn chưa có thì tải MultiBoot về và tạo cho mình một chiếc usb boot.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm