Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, August 9, 2016

Trình duyệt Microsoft Edge mặc định trên Windows 10 mang lại rất nhiều tiện ích nếu bạn chịu khó khám phá những cái mới bạn sẽ thấy rất hay. Và một trong những điểm hay là nó có thể lưu tất cả nội dung một trang cụ thể nào đó thành định dạng tập tin pdf.

Thật ra nếu nói là lưu thì cũng không gọi là chính xác mà phải gọi là in thì đúng hơn, chúng ta dựa vào tính năng Microsoft prin to PDF được tích hợp sẵn trong Windows 10 cho phép bạn in bất cứ thứ gì ra định dạng PDF mà không phải dùng phần mềm hỗ trợ nào khác.


Việc thực hiện cũng đơn giản bạn chỉ cần mở nội dung đại chỉ của một trang nào đó sau đó nhấn phím tắt Ctrl+P hoặc nhấp chuột vào dấu '...'  trên góc phải chọn Print.


Tùy chỉnh các tùy chọn máy in nhớ lựa chọn máy in là Microsoft Prin to PDF nếu trên máy bạn đã cài máy in khác còn nếu chưa cài thì nó là máy in mặc định, tùy chỉnh xong chọn Print và lưu file lại là xong.


Công việc chỉ đơn giản chỉ có 3 bước là bạn đã có một tài liệu PDF mà bạn muốn lưu.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm