Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, September 6, 2016

Vinacom xin chia sẻ cùng các bạn cách chỉnh độ đậm nhạt của bản in ngay trên máy in. Giúp bạn có thể tiết kiệm mực in một cách đúng cách

Cách chỉnh độ đậm nhạt của bản in trên máy in

Với mỗi dòng có một cách chỉnh riêng(samsung một số đời có phím trên mắt máy). Cách thông dụng nhất bạn theo cách này. Còn các cách khác Vinacom sẽ chia sẻ trong các bài viết sau. Ở đây chúng tôi chỉ bàn đến cách chỉnh trên phần mền hoặc bàn phím của máy ko tác động vào phần cứng của máy in

Vào Printer Properties, trong tab General nhấn Preferences..., chọn tab Quality
Trong ô Objective: chọn Standard, Text/Lines hoặc Web pages rồi nhấn Details sẽ thấy Tone Density, kéo về Light ==> nhạt, Dark ==> đậm.

Cách cài chế độ tiết kiệm mực:

1/Bấm vào START vào mục PRINTERS and FAXES sẽ hiện ra hình máy in của bạn.Bấm chuột phải chọn PROPERTIES. hộp thoại máy in hiện ra, chọn thẻ DEVICE SETTINGS ở mục DENSITY có một đầu 1-đầu 5.Thanh trượt chỉnh đậm nhạt mực. 5 là đậm nhất.

2/Ở MS Word mở hộp PRINT bình thường(FILE chọn PRINT) chọn Properties ở thẻ Paper/Quality có ô ECONOMODE(nghĩa là tiết kiệm, hay kinh tế gì đó)đánh dấu kiểm(chữ V)vào đó là Ổn.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm