Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 11, 2016

Trong windows khi bạn cài mới hệ thống sẽ luôn hiển thị mặc định là ngày tháng năm và không hiển thị thứ mấy đôi khi lại gây chút khó khăn và không trực quan, rõ ràng bạn có thể thấy hiển thị năm là thật sự không cần thiết và windows vẫn cho phép bạn tùy chỉnh lại hiển thị thời gian dưới thanh tác vụ bằng cách làm dưới đây.


1. Gõ từ khóa region trong hộp tìm kiếm dưới thanh tác vụ để truy cập vào Region trong control panel.

2. Trong hộp thoại Region ở tab Format đầu tiên nhấp chuột vào tùy chọn Additional settings... để mở hộp thoại Customize Format

3. Trong hộp thoại Customize Format chuyển qua tab Date ở dưới tùy chọn Date formats trong ô Short date bạn có thể tùy chỉnh theo ý bạn, bạn cứ nhớ cấu trúc thế này mặc định tiếng Anh là mm/dd/yyyy nó sẽ hiển thị 09/11/2016 tức tháng rồi đến ngày và cuối cùng là năm. Để hiển thị thêm thứ mấy bạn thêm ddd ( thứ viết tóm tắt 3 chữ cái đầu) và dddd ( hiển thị đầy đủ) đằng trước. Bạn cũng có thể thiết lập các ngày tháng hiển thị mặc định theo ý bạn.


4. Sau khi thiết lập xong bạn bấm Apply để áp dụng.

Nguyễn Anh Tuấn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm