Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, September 29, 2016

Các nhà xuất bản liên tục phải đối mặt với câu hỏi làm thế nào để cân bằng giữa nội dung và quảng cáo để cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng. Và như bạn có thể thấy, không có một tiêu chuẩn cho tất cả dễ dàng tiếp cận. Mỗi trang web và ứng dụng khác nhau, với các loại khác nhau của nội dung, mục tiêu, và người sử dụng, có nghĩa là cân bằng nội dung và quảng cáo sẽ nhìn khác nhau từ các nhà xuất bản. Khi phải đối mặt với thách thức này, điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn cung cấp cho người dùng của bạn những gì họ đang tìm kiếm trong một định dạng đó là dễ dàng để tìm và điều hướng, và điều này bao gồm các quảng cáo trên các trang hoặc ứng dụng của bạn.


Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn cân bằng quảng cáo và nội dung:
1. Nội dung là vua. 
Nội dung của bạn là lý do người dùng đang truy cập trang web hoặc ứng dụng của bạn. Nếu bạn nghĩ về nó, người dùng của bạn đang truy cập trang web của bạn vì một lý do, cho dù họ đang tìm kiếm một công thức nấu ăn, làm thế nào để xây dựng một website, hoặc cố gắng để tìm hiểu những gì đang xảy ra tại địa phương của họ. Bằng cách cung cấp cho họ những thông tin mà họ đang tìm kiếm, bạn đáp ứng nhu cầu của họ trong thời điểm mà họ cần nó nhất.


2. Thiết kế trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Bằng cách làm cho nội dung của bạn thành tâm điểm trên trang, và sau đó thiết kế website một cách tiêu chuẩn nhất, bạn có thể tạo một trang web đó là trực quan hấp dẫn và dễ dàng cho người dùng sử dụng và điều hướng.

Marketing Online, SEO Web,


3. Sử dụng quảng cáo để bổ sung cho trang web hoặc ứng dụng của bạn.
Quảng cáo phải luôn luôn bổ sung các nội dung trên trang web của bạn. Vì vậy, khi bạn đang đặt đơn vị quảng cáo trên trang web của bạn, hãy xem xét các cuộc hành trình sử dụng và làm thế nào các định dạng quảng cáo sẽ bổ sung cho trang web của bạn và cung cấp giá trị cho người dùng của bạn. Nếu bạn muốn quảng cáo để trông tự nhiên hơn, và phù hợp với những cảm nhận nội dung của bạn, hãy xem xét sử dụng các đơn vị quảng cáo riêng. Ví dụ, tin tức và bài viết xuất bản có thể xem xét sử dụng các định dạng gốc kiểu gọi là "bài viết tương tự" ở phía dưới mỗi bài viết để hướng người đọc đến nội dung khác có liên quan trên cùng một trang web.Chiến lược này có thể giúp phát triển độc giả và kinh doanh quảng cáo của bạn. 

Marketing Online, SEO Web,

4. Kiểm tra, kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra một lần nữa.

Vào cuối ngày, dữ liệu sẽ được kiểm tra và thử nghiệm lại. Nếu bạn đang cân nhắc triển khai các đơn vị quảng cáo mới, chạy một thí nghiệm AdSense để xem cách họ thực hiện.Ngoài ra, kiểm tra các định dạng khác nhau để xem những gì làm việc tốt nhất cho người dùng của bạn và trang web của bạn.

Marketing Online, SEO Web,Hãy nhớ rằng, nội dung là vua và đó là điều quan trọng nhất đối với người dùng trên trang web của bạn. Vì vậy, bạn nên luôn luôn có nhiều nội dung hơn so với quảng cáo trên mỗi trang.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm