Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 26, 2016

Thông thường khi cập nhật status, đăng hình ảnh lên trang cá nhân hay fanpage thì sẽ nhận được nhiều lượt like, hiển thị trên bảng tin của bạn bè, người hâm mộ nhiều hơn là khi mình chia sẻ 1 đường link trang web. Vì thế chia sẻ link website sẽ ít được tương tác hơn. Vậy làm sao để giữ được lượt tương tác như đăng hình ảnh đồng thời khách cũng truy cập vào trang web của mình.
Cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website, giúp tăng lượt truy cập vào web mà lượng tương tác trên Facebook không bị giảm:
+ Cách thức hoạt động : Khi bạn đăng 1 hình ảnh lên trang cá nhân, group hay fanpages thì khi người dùng bấm vào nó sẽ tự động chuyển đến trang web của bạn.
+ Cách chèn link vào hình ảnh trên facebook

Trước tiên mở Notepad tạo 1 file có đuôi mở rộng là .html và đặt tên là gì cũng được. Nội dung file . html như sau :
Đặt tên và lưu lại file . html . Ví dụ mình đặt là test.html . Sau đó mình up file test.html lên host, các bạn có thể up lên thư mục gốc hoặc thư mục nào đó cũng được nhưng phải nhớ đường dẫn.
Cuối cùng là anh em copy đường dẫn file . html đó ( ví dụ của mình là hatbc.xyz/test.html ) dán lên trang cá nhân, fanpages hay group. Đợi 1 lát để Facebook nhận ảnh đó, sau đó các bạn xóa đường dẫn đi và viết nội dung mình cần. Vậy là khi ai đó click vào hình ảnh nó sẽ tự chuyển sang website của bạn.
thủ thuật facebook, thủ thuật blog, chèn link vào ảnh facebook


Chúc bạn thành công!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm