Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 16, 2016Extra là một Serie phim truyền hình, dành cho việc học tiếng anh giao tiếp. Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Các diễn viên nói tiếng Anh chuẩn với tốc độ chậm, giúp người xem có thể hiểu và cảm nhận, đồng thời người xem cũng biết được nhiều từ vựng, đặc biệt là cách giao tiếp của người Anh. Phim vui nhộn, hài hước, theo nhiều chủ đề khác nhau. Có lẽ đối với cách học tiếng Anh qua phim thì đây là bộ phim đầu tiên cần xem đối với người mới học.

Bộ Extra mà mình giới thiệu với các bạn ở đây là bộ song ngữ, gồm tiếng Anh và tiếng Việt được gắn cứng trong phim. Mình nghĩ rằng khi mới tiếp xúc thì trước hết cần hiểu qua nội dung của phim, sau đó kết hợp xem và nghe thì sẽ hiểu được các đoạn hội thoại cũng như từ vựng hơn, tránh bỏ sót những chỗ mình không biết. Video không có phụ đề hoặc chỉ có phụ đề tiếng Anh thì trên mạng khá nhiều, nhưng bộ phụ đề song ngữ này thì ít được chia sẻ. Bộ này mình cũng đang sử dụng, đồng thời xin phép upload lên đây để những bạn cảm thấy cần thiết có thể tải về và học mọi lúc, mọi nơi.

Xem trên Youtube:

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm