Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, November 16, 2016

Excel là phần mềm ứng dụng nằm trong bộ Office của hãng phần mềm Microsoft. Hầu hết nhiều doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng Excel làm công cụ để thống kê doanh thu, phân tích tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Là Trung Tâm đào tạo Tin Học hàng đầu tại đồng nai, Hàng năm trung tâm đã ký hợp đồng đào tạo excel cho nhân viên tại doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra, từng bước nâng cao kiến thức Excel cho nhân viên, giúp nhân viên làm việc hiệu quả.
Chương trình đào tạo Excel doanh nghiệp được biên soạn, cập nhật theo nhu cầu thực tế, Tin Học Hoài Ân từng bước là Trung Tâm đào Tạo tin học cho doanh nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai.
Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tin học cho nhân viên của mình để nâng cao kỹ năng xử lý excel có thể liên hệ Tin Học Hoài Ân Có Trụ sở tại Đồng Nai theo số: 0977.093.688 (Mr Ngọc)

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm