Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, November 23, 2016

Tình cờ trong một lần cài lại Windows, một số sản phẩm của Adobe cài trong máy mình bị malfunction và không hoạt động được, mình quyết định xoá đi cài lại (xoá tay, vì cài lại Windows nên mất hết dữ liệu uninstall), nhưng Adobe Application Manager vẫn detect là Installed và không cho download, nên mình tìm kiếm và đã tìm được một công cụ dọn dẹp sạch sẽ thông tin cài đặt còn sót lại và cho phép Adobe Application Manager download và cài mới lại các phần mềm đó:Adobe Creative Suite Cleaner Tool. Đây là phần mềm chính thức từ Adobe, hỗ trợ 2 ngôn ngữ English và Japanese, quét và cho phép chọn xoá các thông tin cài đặt của các phần mềm trong bộ Creative Suite CS3 trở lên và hỗ trợ các phiên bản trước đó.


Hướng dẫn sử dụng:
- Sao lưu các file mà bạn muốn giữ lại (như presets, plugins, brushes,...)
- Uninstall các phần mềm bạn muốn (bỏ qua bước này nếu bạn đã xoá tay trước đó)
- Download bản Cleaner Tool phù hợp với hệ điều hành của bạn theo link dưới

- Unzip file .zip cho Windows hoặc mount file .dmg cho Mac
- Đọc file ReadMeFirst.pdf (mặc dù mình biết thừa các bạn sẽ lười chảy thây không thèm đọc)

- Chạy file đã unzip/mount
- Làm theo hướng dẫn hiện ra. Bước này rất đơn giản, đầu tiên bạn bấm 'e' + enter để chọn English, sau đó bấm 'y' + enter để đồng ý với điều khoản, bấm tiếp số tương ứng với nhóm phần mềm bạn muốn xoá rồi enter, sau đó Cleaner Tool sẽ hỏi bạn có chắc không, bấm 'y' + enter để bắt đầu xoá, 'n' + enter để huỷ. Sau khi đã xoá xong, bạn bấm phím bất kỳ để thoát khỏi chương trình.
- Restart máy để áp dụng các thay đổi với hệ thống (nếu muốn)
Vậy là xong, tất cả thông tin cài đặt còn sót lại đã bị xoá khỏi hệ thống, giờ bạn có thể thoải mái dùng Adobe Application Manager để tải và cài mới các phần mềm của Adobe Creative Suite.

DOWNLOAD: 

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm