Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 1, 2016


Bạn làm theo các bước sau đây nhé:
Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một file ảnh làm logo có định dạng *.bmp, đặt tên là oemlogo (tức oemlogo.bmp).
Tiếp đó, bạn copy file oemlogo.bmp vào thư mục C:\Windows\System32 . C:\ là ổ cài đặt windows  Run gõ lệnh Regedit để mở cửa sổ Registry tìm đến khoá HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\Curr entVerision\OEMinformation. Khung bên phải là nơi để bạn chèn thêm thông tin cần thiết vào cửa sổ System Properties, cụ thể: Muốn chèn thêm logo, bạn bấm chuột phải vào khung bên phải chọn String Value để tạo một mục mới, đặt tên là Logo rồi gán giá trị ở hộp Value data là C:\Windows\System32\oemlogo.bmp.
Tương tự trên, để chèn thêm thông tin công ty hoặc cá nhân, bạn cũng bấm phải chuột vào khung bên phải và chọn String Value, đặt tên là Manufacturer, rồi gán cho nó giá trị là tên cơ quan.
Nếu muốn thêm thông tin về số điện thoại, website của cơ quan, bạn lần lượt tạo 2 mục mới như trên với tên là SupportPhone, và SupportURL rồi gán cho giá trị là số điện thoại và địa chỉ website của công ty.
 Đóng cửa sổ Registry Editor lại, đăng xuất rồi đăng nhập vào hệ thống, chuột phải vào Computer và chọn Properties để xem thành quả.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm