Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 9, 2017

Một trong những chương trình phổ biến để  gỡ bỏ phần mềm độc hại là Malwarebytes . Đây là công cụ hoàn hảo cho bất kỳ người dùng máy tính nào. Các phiên bản miễn phí hoạt động khá tốt quá, nhưng chỉ miễn là người dùng thực hiện quét thường xuyên của máy tính Windows 10 của họ.


Tuy nhiên, Malwarebytes được biết là đưa ra sai tích cực vì nó thích phân loại nhiều chương trình thường được sử dụng như Chương trình Không mong muốn . Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm một chương trình mà bạn tin cậy vào danh sách trắng, hoặc cho phép một trang web mà bạn tin cậy.

Malwarebytes chặn chương trình hoặc trang web

Chặn Malwarebytes ngăn chặn các tập tin, chương trình, và các URL trang web là khá dễ dàng để hoàn thành. Đơn giản chỉ cần kích hoạt phần mềm sau đó điều hướng đến tùy chọn Cài đặt trong ngăn bên trái. Sau đó, nhấp vào tab nói rằng Loại trừ . Bây giờ, sử dụng chuột để kích nút Add Exclusion để chuyển sang từ đó.


Khi người dùng nhấp vào Thêm loại trừ, một cửa sổ mới xuất hiện với một vài tùy chọn để chọn. Folks có thể loại trừ các tệp hoặc thư mục, loại trừ các trang web, loại trừ các ứng dụng khỏi bị phát hiện là một vấn đề có thể xảy ra.

Thêm Chương trình vào Danh sách Exellent của Malwarebytes

Để loại trừ một tập tin hoặc thư mục , nhấp vào dấu chấm và chọn Tiếp theo.


Ở đây, người dùng sẽ có khả năng lựa chọn những tập tin hoặc thư mục để loại trừ khỏi phát hiện. Lưu ý rằng việc loại trừ một tệp tin có nghĩa là Malwarebytes sẽ không thể phát hiện ra tệp đó, ngay cả khi tệp này bị nhiễm bệnh trong tương lai.

Ngăn chặn một trang web bị chặn cũng khá giống nhau. Chọn Loại trừ trang web , sau đó nhấn Tiếp theo. Màn hình bật lên cung cấp tùy chọn thêm tên miền hoặc địa chỉ IP. Một khi chúng được thêm vào, chương trình sẽ không quét chúng khi duyệt web.

Tôi có thể loại trừ một exploit đã phát hiện trước đây không?

Vâng, bạn có thể. Một số người dùng máy tính đã khai thác chạy trên hệ thống của họ. Một số trong những khai thác này không hoạt động bất hợp pháp; do đó, những người dùng Windows 10 này sẽ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Tuy nhiên, các chương trình chống vi-rút được thiết kế để ngăn chặn và cách ly bất cứ điều gì họ xem là mối đe dọa.

Để đảm bảo khai thác của bạn không bị chặn và kiểm dịch từ hệ thống, hãy chọn Loại trừ Sự Khai thác Được Xác định trước đó và nhấp vào Tiếp theo. Từ cửa sổ tiếp theo, người dùng sẽ xác định vị trí khai thác và bất kỳ ứng dụng liên quan nào và loại trừ chúng khỏi sự phát hiện.

Vào cuối ngày, chúng tôi khuyên mọi người nên cẩn thận với các tệp mà họ loại trừ và đảm bảo có ít nhất một sự hiểu biết cơ bản về tệp này có thể làm được.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm