Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 10, 2017

Khi nâng cấp lên Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10 thì chúng ta luôn thấy một trình Task Manager đa chức năng, ví dụ như có thêm mục Startup, biểu đồ.... Điều đặc biệt hơn là các thành phần như CPU, RAM, Disk được biểu diễn dưới dạng biểu đồ, rất dễ quan sát và theo dõi. Đối với Windows 7 thì bị hạn chế lại càng không thể theo dõi được mục quản lí Disk.


Ở bài viết này, mình xin hướng dẫn bạn dùng phần mềm bên thứ 3 có thể áp dụng cho Windows 7. Bây giờ bạn có thể theo dõi Windows 7 như Windows 8 trở lên với một tiện ích miễn phí có tên DBC Task Manager.

Trình quản lý tác vụ thay thế được viết từ đầu để bắt chước trình quản lý tác vụ trong Windows 8. Giao diện đơn giản và biểu đồ đẹp đã được tạo lại cho người dùng Windows 7.

Với DBC Task Manager này thì bây giờ bạn có thể theo dõi mục quản lí Disk bấy lâu nay đã không nhìn thấy trên Windows 7 rồi.

Các dùng đơn giản như sau:

  1. Tải về liên kết bên dưới
  2. Giải nén tệp vừa tải về.
  3. Chạy file .exe thực thi tương ứng phiên bản hệ điều hành và thưởng thức (không cần cài đặt).
  4. Có thể tạo shortcut ra ngoài màn hình Desktop để sử dụng.
Download:
32-bit/64-bit DBC Task Manager
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm