Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, February 25, 2014

  • Đa số người dùng nhận xét, sự hấp dẫn chính của Facebook Paper là cách thức trình bày tin tức trên News Feed theo chủ đề. Nhưng, một trong những vấn đề của nó là thiếu chức năng "pull-to-refresh" nhằm thực hiện làm mới các Feed
  • Thay vì chờ đợi Facebook Paper tự động làm mới các tin tức trên News Feed, người dùng có thể thực hiện một động tác tương tự "kéo để làm mới" (pull-to-refresh) nhằm làm mới News Feed.
Thủ thuật làm mới News Feed Facebook Paper trên iOS
  • Khi ứng dụng Facebook Paper được tạo ra, chức năng "pull-to-refresh" cũng được thiết lập, nhưng nó lại không làm việc khi người dùng kéo xuống để đọc các feed. Có thể, người dùng đã nhận biết rằng việc kéo xuống khi xem các feed chỉ nhằm mở thực đơn của ứng dụng.
Thủ thuật làm mới News Feed Facebook Paper trên iOS
  • Tuy nhiên, nếu người dùng kéo sang bên phải hình ảnh tại vị trí trên cùng của các feed, thì cử chỉ đó sẽ làm mới feed.
  • Nếu có nhiều tin tức trong feed, bạn có thể chỉ nhìn thấy hoặc số lượng các bài viết mới hoặc các tin bài bị xáo trộn, và chỉ dừng lại ở những bài viết mới nhất.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm