Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, March 5, 2014

Chúng tôi giới thiệu với bạn danh sách tốt nhất của các công cụ miễn phí có thể giúp bạn nghiên cứu từ khóa khác nhau, cụ thể và tối ưu hóa trang web của bạn.

1. Công cụ Nghiên cứu từ khóa Google - Google Adwords Research Tool

Mặc dù công cụ này chủ yếu dành cho các "nhà thầu Adwords" - (Adwords bidders) , nó cũng được sử dụng rộng rãi bởi các nhà quản trị web và nhà xuất bản để đo lường mức độ phổ biến của các từ khóa khác nhau dựa trên khối lượng tìm kiếm Google trên của họ.

Khi nói đến việc tìm kiếm các từ khóa đúng, Wordtracker chắc chắn là một tên bạn có thể tin tưởng. Họ chủ yếu cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa tính phí nhưng họ cũng có một công cụ miễn phí, có thể tạo ra lên đến 100 từ khóa liên quan và ước tính khối lượng tìm kiếm hàng ngày của họ.


3. Gợi ý của Google - Google Suggest

Gợi ý của Google cũng là một cách hiệu quả để nghiên cứu và tìm từ khóa. Khi bạn bắt đầu gõ một từ trong hộp thoại gợi ý của Google, nó tự động bắt đầu hiển thị các tìm kiếm phổ biến nhất có liên quan trong list được thả xuống. Vì vậy, bạn có thể ngay lập tức biết về những từ khoá liên quan cho một truy vấn tìm kiếm cụ thể. Ngay cả Google Toolbar cũng có tính năng này nhưng nó không hiển thị số lượng kết quả tìm kiếm cho các từ khoá.4. Công cụ gợi ý từ khóa SEO Book - SEO Book Keyword Suggestion Tool

Mặc dù các trang web liên quan đến SEO khác nhau luôn phát triển công cụ nghiên cức từ khóa của riêng họ, nhưng sản phẩm của SEObook.com là đáng tin cậy nhất. Nó được cung cấp bởi Wordtracker cho kết quả toàn diện hơn nhiều so với công cụ miễn phí được cung cấp bởi Wordtracker. Rất đáng để thử!


5. Từ khoá tốt - Good Keywords

"Good Keywords" là một công cụ tiện dụng cho nghiên cứu từ khóa. Nó là một chương trình nhỏ 500KB trong đó cung cấp một số tính năng khi bạn bắt đầu chạy nó. Được mô tả nó trong chi tiết ở đây.


6. Khám phá từ khóa - Keyword Discovery

Công cụ tìm kiếm,gợi ý từ khóa miễn phí này được phát triển bởi Trellian. Cũng là một trong những công cụ rất hữu ích. Mặc dù nó chỉ cho thấy một trăm từ khoá liên quan đầu tiên trong phiên bản miễn phí của nó nhưng nó vẫn rất có ích.

Bạn có nhận thấy tôi có bỏ qua bất cứ điều gì mà bạn sử dụng để có được các từ khóa tốt nhất cho trang web của bạn? Hãy chia sẽ cùng mọi người.tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm