Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 4, 2014

IDM tự động download nhạc và phim là một lỗi khá phổ biến và thường xảy ra trên trình duyệt Ghrome. Khi nghe nhạc IDM sẽ tự động bắt link và yêu cầu download, kèm theo đó là bạn không thể nghe nhạc hay xem phim.
Fix lỗi IDM tự động download nhạc và phim

Chính Admin cũng thường xuyên dính phải lỗi này khi cài mới window và các ứng dụng. Qua sưu tầm trên mạng và cũng đã tự tay fix lỗi này thành công nên admin sẽ chia sẻ cùng các bạn thủ thuật fix lỗi này.

Cách 1: Mở chương trình IDM, bấm chọn Options, trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn chọn thẻ File types rồi xóa các tên mở rộng của file âm thanh thông dụng như MP3,WMA…
Fix lỗi IDM tự động download nhạc và phim
Cách 2: Trong thẻ General của hộp thoại Internet Download Manager Configuration, mục Capture downloads from the folowing browses: bạn bỏ dấu chọn trước tên trình duyệt mà bạn không muốn cho phần mềm IDM “bắt” link được bấm vào (không tự mở cửa sổ download của IDM khi bấm vào link).

Fix lỗi IDM

Cách 3: Trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn bấm Edit list... nằm dưới mục Don’t start downloading automatically from the following addresses để bổ sung địa chỉ trang Web mà bạn chỉ muốn thưởng thức âm nhạc trực tuyến vào danh sách không cho IDM tự động “bắt” link.

Bổ sung địa chỉ trang Web vào danh sách không cho IDM tự động “bắt” link.

Chúc các bạn thành công với các mẹo thủ thuật trên !
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm