Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, February 26, 2015

Thích Công Nghệ.Com -  Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về các vi xử lý Atom, Intel vừa cho biết rằng hãng sẽ phân chia dòng sản phẩm này thành 3 phân khúc: Intel Atom x3, x5 và x7. Những cái tên mới sẽ bắt đầu áp dụng cho thế hệ chip Atom kế tiếp (tên mã Braswell). 

Trong đó, các CPU Atom x3 sẽ được sử dụng trong các thiết bị di động (tablet, phablet, smartphone) với hiệu năng rất cơ bản. Lên cao hơn một chút, Atom x5 hứa hẹn mang lại nhiều sức mạnh hơn và cũng được bổ sung thêm các tính năng phụ trợ nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Cuối cùng, mạnh mẽ nhất là Atom x7 dùng trong các thiết bị di động cao cấp.


Có thể thấy rằng cách đặt tên nói trên tương tự như cách mà Intel đang áp dụng cho dòng Core i, bao gồm i3, i5 và i7. Trước đây Atom không được phân chia rõ ràng như thế, thay vào đó hãng vẫn dùng cách đánh số phía sau, ví dụ như Atom Z3740, nên người dùng thường không biết rõ hiệu năng của chip vào khoảng nào. Chính vì thế, đây là một thay đổi đáng hoan nghênh của Intel.


Nguồn: Intel​
Theo Tinhte
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm