Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, February 28, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Microsoft sẽ đóng cửa hai nhà máy ở Bắc Kinh và Quảng Đông. Khoảng 9000 công nhân làm việc tại hai nhà máy này sẽ bị thất nghiệp. Theo thông tin trên MarketWatch, Microsoft sẽ chuyển một số trang thiết bị từ các nhà máy này sang Việt Nam.


Microsoft đã mua lại mảng di động của Nokia vào tháng 4 năm ngoái và lên kế hoạch đóng cửa hai nhà máy, một tại Bắc Kinh và một tại thành phố phía Đông Nam của tỉnh Quảng Đông. Hai nhà máy này trước kia từng sản xuất điện thoại cho hãng Nokia. Vào đầu tháng này, một số trang thiết bị sản xuất từ hai địa điểm này đã được vận chuyển sang Việt Nam.

Vào tháng 7/2014, Microsoft đã tuyên bố sẽ cắt giảm 9.000 nhân công trên tổng số 18.000 lao động sau khi mua lại mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia.

Lê Nga (Theo Windowscentral) 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm