Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, February 26, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Trên thị trường hiện nay có một vài điện thoại sử dụng chip nhớ 128GB nhưng thật tiếc là dung lượng cao đó lại chỉ đi kèm với một tốc độ trung bình. Để khắc phục điều này thì Samsung vừa đưa ra module nhớ flash đầu tiên trên thế giới cho điện thoại di động theo tiêu chuẩn Universial Flash Storage (UFS) 2.0. 


Những module mới sẽ có tốc độ đọc ngẫu nhiên là 19.000 IOPS, nhanh gấp 2.7 lần những smartphone cao cấp nhất hiện nay, gấp 12 lần các thẻ nhớ tốc độ cao và tốc độ đọc tuần tự ngang với SSD. Về tốc độ đọc ngẫu nhiên thì bộ nhớ UFS 2.0 này nhanh hơn 28 lần so với các thẻ nhớ gắn ngoài, đạt 14.000 IOPS. Điều đáng khen ngợi nhất là chip flash mới sẽ tiết kiệm pin 50% so với các con chip hiện tại đồng thời cho phép ghép chồng lên con chip logic để tiết kiệm 50% diện tích so với các giải pháp eMMC cũ, thật tuyệt vời.

Samsung không công bố nhưng nhiều khả năng các con chip flash này sẽ được dùng trên chiếc Galaxy S6 sắp tới với những tin đồn về việc loại bỏ thẻ nhớ và ra mắt hai phiên bản: 64GB và 128GB. Được biết ngoài phiên bản 128GB thì Samsung còn sản xuất thêm các phiên bản 32 và 64GB, do vậy nhiều khả năng chiếc điện thoại tiếp theo của bạn sẽ dùng UFS 2.0 và nhanh hơn rất nhiều so với trước kia.

Tham khảo: Samsung​
Theo Tinhte
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm