Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 9, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Nokia có thể đang sản xuất một mẫu smartphone Android và sản phẩm sẽ được công bố một khi Nokia bắt đầu bán điện thoại sau quý 4/2016.


Mẫu điện thoại huyền thoại Nokia 1100

Tuy nhiên từ bây giờ đến lúc đó, Nokia không thể bán bất kỳ mẫu smartphone nào, vì hợp đồng với Microsoft cấm hãng làm điều đó.

Theo thông tin, mẫu smartphone mà Nokia đang chuẩn bị để tái xuất trên thị trường smartphone không phải là sản phẩm gì mới, mà chính là huyền thoại Nokia 1100 của công ty. Tuy nhiên, sản phẩm lần này không phải là một “cục gạch”, mà là mẫu máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
Lần đầu tiên bị bắt gặp trên Nokia Power User, thử nghiệm hiệu năng Geekbench về mẫu Nokia 1100 mới cho thấy sản phẩm sẽ dùng vi xử lý MediaTek lõi tứ tốc độ 1.3GHz, RAM 512MB, máy sẽ có màn hình độ phân giải 1280x720p. Ngoài ra chưa có thêm thông tin gì.

Trong sự kiện MWC 2015 vừa qua, Nokia cũng đã trình làng mẫu table N1 chạy Android Lollipop.
Mặc dù Nokia có những dấu hiệu cho thấy đang lên kế hoạch cho một mẫu smartphone chủ lực chạy Android, song chúng ta vẫn phải đợi một thời gian nữa, trước khi chứng kiến sản phẩm lên kệ.

Bảo Bình (Theo Timesofindia)
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm