Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, July 29, 2016

Gameloft hôm nay phát hành một bản cập nhật mới cho trò chơi Asphalt 8: Airborne  trong Windows Store. Bản cập nhật mới này bao gồm xe mới, vị trí mới, sự kiện mới và nhiều hơn nữa.


 - VỊ TRÍ MỚI: Khám phá các đường phố nhộn nhịp của Rio. Từ núi ấn tượng của mình với những bãi biển tuyệt vời, bổ nhào vào thành phố rất kỳ lạ này!
 - THƯỞNG ĐĂNG NHẬP: Kiểm tra ở trên các trò chơi mỗi ngày cho các giải thưởng ngày càng tuyệt vời với Thưởng Đăng nhập hàng ngày của chúng tôi.
 - HỆ THỐNG VIP: Bây giờ có giá trị nhiều hơn trong mỗi lần mua là mỗi một tăng VIP của bạn, trao cho bạn những phần thưởng thêm, hộp đặc biệt, chiếc xe độc ​​quyền và nhiều hơn nữa!
 - XE MỚI: xe mới chỉ là 'quanh uốn cong! Vì vậy, kiểm tra thường xuyên để nắm bắt được Mercedes-Benz GLC Coupe, Cadillac ATS-V Coupe, Donkervoort D8 GTO, Fenyr Supersport và nhiều hơn nữa.
- SỰ KIỆN MỚI: Thêm Enduro đúp Down và R & D các sự kiện đang ở đây! Vượt qua những thách thức và mang lại một số chuyến ngọt nhà.

Bạn có thể tải về các bản cập nhật mới từ Microsoft Store


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm