Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016

facebook ads

Multi Product (Đa sản phẩm) trong facebook ads là 1 trong 3 hình thức quảng cáo facebook ads phổ biến nhất hiện nay gồm có:
Quảng cáo bài viết để tăng tương tác, comment để bán hàng (bạn có thể gắn link vào nội dung để chuyển đến web để bán hàng)
Quảng cáo thăng hạng trang (còn gọi chạy facebook ads nhằm để tăng like, tăng tương tác cho fanpage)
Chuyển đến web (Click to web) hoặc có thể Multi Product khi bán nhiều sản phẩm (click vào là chuyển về web luôn nhằm để bán hàng và quảng bá website)
facebook ads

Kích thước ảnh chuẩn để chạy facebook ads dạng Mutil Product

Theo kinh nghiệm của mình, hình ảnh để facebook nhận diện để chạy facebook ads dạng Mutil Product là hình vuông và kích thước ảnh mà facebook đang dùng là 300x300 (View Sourse sẽ thấy)
Facebook thường nhận dạng được tất cả hình ảnh có trong bài biết khi bạn post link lên fanpage. Do đó để facebook hiển thị ảnh này lên thì bạn nên chèn ảnh này lên đầu bài viết bán hàng để facebook nó load ảnh. Sau đó bạn muốn ẩn ảnh này đi thì có thể chỉnh trong phần code html về kích thước height:0px và width:0px.

Màu sắc và tâm lý mua hàng

Về màu sắc mình cũng đã nghiên cứu, Lazada sử dụng màu cam làm màu nhận diện thương hiệu, và nút kêu gọi hành động đặt hàng cũng là màu cam.
Màu cam sẽ tạo vẻ lạc quan vui tươi, có nhiều cảm hứng và rất thoải mái nên thường kích thích nên dùng để làm màu nút Call to action rất phù hợp (Kêu gọi hành động)
Cho nên việc sử dụng màu sắc hợp lý cho các chiến dịch chạy facebook bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm
facebook ads

Chia sẻ PSD facebook ads Mutil Product

Bạn cần sử dụng phần mềm Photoshop để có thể mở được file này dạng .PSD và dễ dàng thay đổi giá và % khuyến mãi.
Màu nền viền ảnh sử dụng màu cam và bạn có thể thay đổi màu sắc tùy theo sản phẩm của bạn thành màu khác nếu biết 1 chút về photoshop nữa.
facebook ads
facebook ads

Chúc bạn kinh doanh hiệu quả!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm