Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, July 21, 2016

Có thể nói , Menu Start là một trong những điểm nhấn quan trọng trong Windows 10 . Nó giúp người dùng thao tác nhanh hơn khi sử dụng máy tính và được khá nhiều người yêu thích . Tuy nhiên , có đôi lúc Menu Start lại khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi tốc độ khởi động "chậm như rùa" của nó . Trong bài viết này , mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tăng tốc khởi động Menu Start trên Windows 10 .


Bước 1 : Các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và gõ Sysdm.cpl và nhấn Enter .

Bước 2 : Cửa sổ System Properties hiện ra , các bạn chọn thẻ Advanced => Click vào Setting trong mục Performance  để mở hộp thoại Performance Options .Bước 3 : Sau khi một cửa sổ mới hiện lên , các bạn bỏ dấu tích tại mục "Animate windows when minimizing and maximizing " => Nhấn Apply để hoàn tất .


Trên đây là 3 bước vô cùng đơn giản để tăng tốc độ khởi động của Menu Start trong Windows 10 . Chúc các bạn thành công ! 

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm